Thêm một động lực để doanh nghiệp của bạn Với Periscope thị

. Bạn có thể nghĩ về Periscope như là một nơi để chia sẻ ảnh và bắt kịp với bạn bè, nhưng nó thực sự có thể là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Những ngày này, ngày càng nhiều người đang sử dụng Periscope để tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng. Tuy nhiên, như với tất cả các công cụ, điều quan trọng là phải biết làm thế nào để sử dụng nó tốt. Dưới đây là một số lời khuyên mà sẽ giúp bạn làm điều đó

periscope marketing campaign

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng Periscope để tiếp thị, xem xét nếu bạn thực sự có thời gian để kéo nó ra khỏi. Bạn sẽ cần một ai đó để gửi ít nhất một lần mỗi ngày, và sau đó bạn sẽ cần bao gồm các tính năng khác như một tab Quảng cáo hoặc các cuộc thăm dò. Cách duy nhất để lợi nhuận thông qua một chiến dịch như thế này là có nội dung cập nhật liên tục, nhưng bạn có thời gian?

Hãy sử dụng tốt của Periscope Insights. Bạn nên truy cập vào tính năng này trên một cơ sở hàng tuần để có được một ý tưởng về bao nhiêu người bạn đã tìm đến. Bạn sẽ có thể để có được số chi tiết cho từng bản cập nhật cũng như một số hàng tuần sử dụng bạn đã tìm đến.

Khi làm việc trên Periscope fan tham gia thông qua đối thoại xây dựng, hướng nạc đăng dễ dàng để giải đáp thắc mắc. Nếu bạn đăng câu hỏi phức tạp, bạn sẽ không nhận được nhiều phản hồi và thậm chí bạn có thể lái xe một số CĐV đội khách. Giữ những câu hỏi đơn giản, và nhằm mục đích cho câu hỏi mà chỉ mất một vài từ để trả lời. Điều này sẽ làm tăng tính tương tác xung quanh trang của bạn.

Bài viết thường xuyên trên trang Periscope của bạn. Đừng chỉ tạo trang web kinh doanh của bạn, thực hiện một số bài viết trong ngày đầu tiên, và sau đó dừng đăng trong vài tháng. Không giữ trang của bạn cập nhật thường xuyên cho thấy khán giả của bạn rằng bạn không quan tâm nhiều đến thế. Nếu bạn cần trang Periscope này cho doanh nghiệp của bạn, sau đó dính vào một số loại đăng đúng tiến độ.

Nếu bạn muốn tương tác với khách hàng của bạn thì bạn cần phải trả lời những điều họ nói với bạn về Periscope. Điều quan trọng là phải theo dõi tường của bạn hàng ngày và kiểm tra @ thông điệp cho thương hiệu của bạn là tốt. Hãy chắc chắn rằng để đáp ứng cả hai phản hồi tích cực và tiêu cực.

Thêm ảnh vào trang hồ sơ của bạn. Người ta thích hình ảnh và nó thực sự là đúng là một bức tranh trị giá một ngàn chữ. Khi hâm mộ có thể xem những gì bạn có để cung cấp, khách hàng của bạn với các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hoặc những gì bạn đại diện cho, họ sẽ cảm nhận được nhiều hơn một kết nối đến công ty bạn.

Bài đăng của bạn có liên quan. Nếu bạn thực hiện đồ dùng nhà bếp, tất cả mọi thứ bạn gửi về nên có cái gì để làm với nhà bếp. Nếu bạn đăng quá nhiều về những điều không liên quan, chủ đề của trang web của bạn sẽ bị lạc và mấu chốt của bạn có thể bị ảnh hưởng như vậy. Điều quan trọng là để ở trên chủ đề.

Khi bạn muốn nhiều người thích trang của bạn, cung cấp cho họ một cái gì đó mà họ không thể có được, trừ khi họ nhấp vào nút đó Giống như. Một cách dễ dàng để làm điều này là bằng cách chạy một cuộc thi mà chỉ những người thích trang của bạn có thể nhập. Bạn cũng có thể đưa ra một ebook miễn phí để đổi lấy một Giống như.

Chỉ ra thời gian tốt nhất cho bài viết Periscope của bạn. Bạn sẽ nhận được sự chú ý nhiều hơn cho các cập nhật của bạn nếu bạn gửi cho họ khi thuê bao của bạn đang kiểm tra Periscope. Bạn có thể ví dụ như phần cập nhật khoảng giữa trưa nếu thuê bao của bạn có thể kiểm tra Periscope trong giờ nghỉ trưa của họ hoặc chia sẻ thông tin cập nhật của bạn trong chiến dịch tiếp thị tiềm vọng suốt buổi tối.

periscope marketing campaign

. Như bạn thấy, Periscope tiếp thị không phải là khó khăn khi bạn hiểu những gì bạn đang làm. Hãy chắc chắn để sử dụng những lời khuyên bạn chỉ đọc một cách nhất quán để bạn có thể chứng minh cho khách hàng của bạn rằng bạn nghiêm túc về việc kinh doanh của bạn. Chẳng bao lâu bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn đã bao giờ cố gắng để quảng bá doanh nghiệp của bạn mà không cần Periscope Hãy dành thời gian cần thiết để thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Khi đó, chiến dịch của bạn thực sự cần cất cánh. Hãy dành thời gian cần thiết để thực hiện công việc ngay lần đầu tiên. Khi đó, chiến dịch của bạn thực sự cần cất cánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *